Michael Owen cảnh báo Luis Suarez về Arsenal

Liverpool đã từ chối 2 lời đề nghị từ phía Arsenal về trường hợp của Suarez. Lời đề nghị gần nhất của "Pháo thủ" có giá trị 40 triệu bảng cộng thêm 1 bảng. Mặc dù Liverpool muốn giữ chân Suarez nhưng cầu thủ người Uruguay vẫn muốn rời khỏi Anfield để chuyển tới Arsenal.

Trước tình hình đó, Michael Owen, cầu thủ từng thi đấu rất thành công trong màu áo Liverpool đã lên tiếng: "Arsenal là một đội bóng tuyệt vời và có một di sản lớn. Nhưng Liverpool cũng lớn như vậy, nếu không muốn nói là lớn hơn".

Michael Owen cảnh báo Luis Suarez về Arsenal ảnh 1

Michael Owen - Ảnh: Independent

Owen cho rằng Barca và Real sẽ là những lựa chọn thông minh hơn với Luis Suarez: "Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy gia nhập Arsenal. Real hoặc Barca có thể là sự lựa chọn khôn ngoan hơn". Michael Owen, người đã rời khỏi Liverpool vào năm 2004 để chuyển tới Real, nói tiếp: "Từ điểm nhìn của Suarez, bạn có thể nhận ra rằng cậu ấy muốn đạt đến đỉnh cao của việc thi đấu, đó là được chơi bóng ở Champions League. Liverpool chắc chắn không ở đó vào thời điểm hiện tại". Anh cũng tỏ ra hoài nghi về khả năng của Arsenal ở Champions League: "Thành thực mà nói, bạn có thể nhìn thấy Arsenal vô địch Champions League ở mùa giải tới hay chỉ đi tới vòng bảng ? Trừ khi họ mua một vài cầu thủ tốt". Sơn Tùng Theo Metro
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.