Miss Globe Khánh Ngân về nước, từ thiện bão lũ

Tại đây, cô ăn mặc khiêm tốn thể hiện tình cảm với đồng bào đang bị ảnh hưởng của bão lũ.

Miss Globe Khánh Ngân về nước, từ thiện bão lũ ảnh 1

Tân hoa hậu khoe vẻ xinh xắn.

Buổi tiệc có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hoa khôi Lan Khuê, Nam vương Ngọc Tình, MC Anh Quân...

Miss Globe Khánh Ngân về nước, từ thiện bão lũ ảnh 2

Cô mặc bộ đầm giản dị trao 150 triệu đồng từ thiện cho lãnh đạo huyện Đồng Xuân, Phú Yên.

Mở đầu buổi tiệc, để chia sẻ khó khăn với đồng bào đang bị ảnh hưởng blũ, Khánh Ngân mặc chiếc đầm trắng giản dị trao tặng 150 triệu đồng trích từ tiền thưởng của mình cho ông Đặng Ngọc Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên (một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 12), để chuẩn bị các phần quà cho người dân. Và ngay sau buổi gặp gỡ báo giới, tri ân những người giúp đỡ mình, cô sẽ có mặt tại Phú Yên để trực tiếp trao quà hỗ trợ cho đồng bào nơi đây. Trước đó, trong ngày 9-11, Khánh Ngân đã mua sản phẩm đấu giá của chương trình “Đêm hội Mỹ nam” với giá trị là 50 triệu đồng cũng nhằm ủng hộ sự kiện gây quỹ giúp người dân Phú Yên.

Sau khi chia sẻ nỗi đau và tặng tiền cho đồng bào bị bão lũ, Khánh Ngân mới thay chiếc đầm dạ hội sang trọng và đội chiếc vương miện kiêu sa của mình. Cô chia sẻ những câu chuyện đã trải qua tại cuộc thi Miss Globe 2017 với cái lạnh 6-7 độ tại Albania như thế nào khi vượt qua 62 thí sinh các quốc gia khác để đăng quang hoa hậu. Cô nói về cảm xúc, tự hào khi đăng quang cũng như trách nhiệm của mình sau đăng quang. Tại buổi tiệc, Khánh Ngân cũng được công bố chính thức trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm đến từ G&M - VAC Cosmestics có từ 20 năm tại Úc.

Được biết Miss Globe là cuộc thi sắc đẹp quốc tế có lịch sử 43 năm. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham gia cuộc thi với sự tham dự của Khánh Ngân và bất ngờ đăng quang hoa hậu.

Miss Globe Khánh Ngân về nước, từ thiện bão lũ ảnh 3

Với Hoa khôi Lan Khuê.

Miss Globe Khánh Ngân về nước, từ thiện bão lũ ảnh 4

Kiêu sa trong chiếc vương miện vừa đăng quang với trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam.

Miss Globe Khánh Ngân về nước, từ thiện bão lũ ảnh 5

Với Nam vương Ngọc Tình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.