Mong được lắng nghe

Sao chưa thấy bốn bộ liên quan lên tiếng, phân biệt đúng sai cho dân biết tỏ tường. Hay là các bố phen này tự ái. Chẳng là trước đây các bố kết luận nghi can xăng dỏm bị loại trừ. Sẵn Quốc hội sáng nay đang họp, tớ sẽ đến nêu kiến nghị cử tri xem ai đúng, ai sai?

- Ê cho tui đi cùng với anh Hai. Chẳng là thành phố tui vừa mới khánh thành một đại lộ cực kỳ hiện đại, nối từ đông cho tới đằng tây, vậy mà mới một, hai mùa mưa đã ngập, mặt đường sụt lún cấp tập hiểm nguy. Hỏi nhà thầu đổ cho địa chất cấu tạo khó suy. Vậy hỏi có oan cho ông Địa không hả?

- Ơi hai bác cho em đi với. Chẳng là em cũng có tâm sự muốn tỏ bày. Nghe cái vụ ông cục trưởng làm sai bỏ trốn, em cứ tức anh ách thế nào. Việc đề bạt, phân công cán bộ càng to càng làm cho kín kẽ. Sao có bộ kia làm qua loa đơn giản như đùa?

- Khoan đã, ba ông anh định ra Quốc hội, vậy có hay vụ cấm sử dụng hành lang làm nơi đại biểu chuyện trò, đổi trao với báo chí. Vậy thử hỏi làm sao gặp để trình bày, phen này cử tri có mà ngắc ngứ!

- Nay sẵn dịp ngành thuế đang có tuần lễ lắng nghe người nộp. Phải chi cử tri mình cũng có tuần lễ được lắng nghe. Mong đề đạt này được cấp trên ngó xuống!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm