Một người đàn ông mất tích sau Tết

Thông tin với Pháp Luật TPHCM vào chiều ngày 3-2, anh Nguyễn Đăng Tấn (ngụ tại số nhà 198, đường Ông Ích Đường, phường Hòa Thuận Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đến hiện tại gia đình vẫn chưa tìm được tung tích của cha mình là ông Nguyễn Đăng Thọ (63 tuổi) bỏ đi từ chiều tối ngày mồng 4 Tết.

Theo như anh Tấn thông tin, sau khi đi làm về, ông Thọ mặc quần xanh, áo khoác da màu đen và đi trên xe máy điều khiển xe Aiblade màu vàng đồng biển số 43G1-07112 ra ngoài. Trong lúc đi, ông Thọ không mang theo điện thoại. Đến sáng ngày mồng 5 Tết, gia đình không thấy về nên tá hỏa chia nhau đi tìm.

Chân dung ông Thọ (Ảnh gia đình cung cấp)

Chân dung ông Thọ (Ảnh gia đình cung cấp)

Cùng ngày, gia đình đã trình báo sự việc đến chính quyền địa phương. Sau đó, gia đình đi vào Quảng Nam để tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì.

Cũng theo anh Tấn, trước khi đi, ông Thọ bị sốt cao nên thường hay không nhớ gì. Hiện gia đình cùng cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm.

Bạn đọc ai biết ông Thọ đang ở đâu liên hệ với gia đình qua số điện thoại 0903553595 hoặc 0905173347.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cơ quan điều tra triệu tập ca sỹ Vy Oanh

Công an TP.HCM triệu tập ca sỹ Vy Oanh

(PLO)- Cơ quan điều tra Công an TP.HCM gửi giấy triệu tập ca sỹ Vy Oanh để làm việc liên quan đến những tố cáo của con trai Nguyễn Phương Hằng.