Một nhà dân bị cháy… 32 lần

Công an đã lấy mẫu đồ vật trong nhà ông Thanh để tìm nguyên nhân gây cháy.

Ông Thanh cho biết từ chiều 30 đến tối 31-3, các đồ vật trong nhà như khăn, vải, rèm cửa, quần áo… liên tục bốc cháy. Rất may các vụ cháy đều được ông phát hiện, dập tắt kịp thời nên không gây cháy nhà. Hôm qua (1-4), gia đình ông Thanh đã dựng rạp, sơ tán đồ vật dễ cháy ra ngoài sân thì hiện tượng trên không xảy ra nữa. Những ngày qua, nhiều người dân tò mò đến gia đình ông Thanh để mong xem… cháy. UBND huyện Tân Kỳ đã có công văn gửi UBND tỉnh đề nghị chỉ đạo cơ quan chức năng đến kiểm tra, xác định nguyên nhân gây cháy.

Đ.LAM

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.