Một nhà dân bị cháy… 32 lần

Công an đã lấy mẫu đồ vật trong nhà ông Thanh để tìm nguyên nhân gây cháy.

Ông Thanh cho biết từ chiều 30 đến tối 31-3, các đồ vật trong nhà như khăn, vải, rèm cửa, quần áo… liên tục bốc cháy. Rất may các vụ cháy đều được ông phát hiện, dập tắt kịp thời nên không gây cháy nhà. Hôm qua (1-4), gia đình ông Thanh đã dựng rạp, sơ tán đồ vật dễ cháy ra ngoài sân thì hiện tượng trên không xảy ra nữa. Những ngày qua, nhiều người dân tò mò đến gia đình ông Thanh để mong xem… cháy. UBND huyện Tân Kỳ đã có công văn gửi UBND tỉnh đề nghị chỉ đạo cơ quan chức năng đến kiểm tra, xác định nguyên nhân gây cháy.

Đ.LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.