Mourinho 'chọc tức' và gây áp lực lên Tuchel

Mourinho lại chơi trò áp lực bằng cách chọc tức đồng nghiệp Tuchel trước khi Chelsea làm khách trên sân Tottenham ở vòng 22 Premier League.

Giới báo chí quốc tế bình luận, trò chọc tức của Mourinho thực chất là gây áp lực lớn lên Tuchel và không khéo Tuchel lại rơi vào bẫy của đồng nghiệp Bồ Đào Nha lắm chiêu trò này.

Mourinho chọc tức: “Tôi nghĩ làm HLV ở Chelsea chẳng khó khăn gì. Ở đó tôi ba lần đưa Chelsea lên ngôi vô địch Premier League, Carlo Ancelotti một lần, Conte cũng một lần”.

Mourinho 'chọc tức' và gây áp lực lên Tuchel ảnh 1
Mourinho mang thành tích của mình với Chelsea ra chọc tức đồng nghiệp Tuchel.  Ảnh: Press

“Không khó lắm đâu, tất cả chúng tôi từng vô địch Premier League tại đó”- Mourinho nói tiếp như vậy.

Mourinho vốn có nhiều chiêu trò, chiêu trò cho từng trận, chiêu trò trước từng đối thủ và chiêu trò của cả giải đấu. Mourinho cũng chẳng chừa mưu mẹo nào kể cả chiêu trò không đẹp để đạt được mục tiêu của mình.

Không dừng lại tại đó, “Người đặc biệt” còn nói thêm, ông nghĩ rằng Chelsea toàn những cầu thủ vĩ đại, HLV giỏi, thắng ai mà không được. Làm việc với những CLB như thế này thì cơ hội đoạt danh hiệu là dễ dàng. Một đội bóng có tính ổn định cao luôn giúp bạn ngủ ngon và khi tỉnh dậy thì có một phương án cao cơ để tiếp tục giành chiến thắng.

Khi nói về mình thời ở Chelsea, Mourinho lại nói: “Tôi ở đó lấy những danh hiệu trong những thời kỳ khác nhau, đó là khi đội ổn định cao tôi lấy được, nhưng khi đội gặp khó tôi cũng tính toán và lấy được”.

Rõ ràng Mourinho rất quái, gây quá nhiều áp lực lên đồng nghiệp Đức Tuchel.

Dẫn quân Chelsea đến làm khách trên sân Tottenham là trận thứ ba chiến lược gia người Đức cầm quân Chelsea sau khi tiếp đội từ tay Frank Lampard.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.