Mourinho nói gì khi hay tin Hoàng thân Philip qua đời?

Hoàng thân Philip, chồng của Nữ hoàng Anh Elizabeth vừa qua đời ngày 9-4 ở tuổi 99, khi đó HLV Mourinho đang bận trong cuộc họp báo trước trận đội nhà Tottenham gặp MU.

Mourinho nói gì khi hay tin Hoàng thân Philip qua đời? ảnh 1
HLV Mourinho rất ngưỡng mộ Hoàng gia Anh và Hoàng thân Philip. Ảnh: AFP

“Người đặc biệt”, thuyền trưởng Tottenham đã dừng cuộc họp báo để tỏ lòng tôn kính Hoàng gia Anh. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Tôi bày tỏ lòng chia sẻ sâu sắc đến gia đình Hoàng gia. Trong sâu xa lòng mình, tôi có một sự ngưỡng mộ đặc biệt đến Hoàng gia.

Đất nước Anh này đã chi phối một phần trong sự ngưỡng mộ của tôi là ở Hoàng gia. Tôi luôn có một tình cảm, một cảm xúc đặc biệt khi nói về Hoàng gia Anh. Cái gì rồi cũng kết thúc, chỉ có cuộc sống mới tiếp diễn liên tục”.

Hoàng thân Philip là quận công xứ Edinburgh, là chồng của Nữ hoàng Elizabeth trị vì nước Anh dài nhất trong lịch 69 năm của Hoàng gia Anh.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.