Mỹ Tâm “gửi tình yêu đất liền đến biển xa”

Lần trước Mỹ Tâm từng góp 50 triệu đồng cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Mỹ Tâm chia sẻ “thông qua việc làm bé nhỏ của mình để góp phần gửi tình yêu từ đất liền đến với biển xa” và cô cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi người hâm mộ, khán giả tham gia đóng góp cho chương trình.

Mỹ Tâm “gửi tình yêu đất liền đến biển xa” ảnh 1

Ca sĩ Mỹ Tâm đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông - Ảnh: T.T.D.

Trong khi đó, vào đêm chủ nhật tuần này 18-5, phòng trà Không Tên (112 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM) sẽ dành chương trình định kỳ hằng đêm của mình để gây quỹ đóng góp cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ: Cẩm Vân, Thanh Thảo, Kyo York, Quang Linh, Hiền Thục, Đức Tuấn, Hoàng Lê Vy, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Phan Lê Ái Phương, MC Anh Quân... Trong đêm nhạc này, Nhật Thủy, quán quân Vietnam Idol 2014, sẽ trình diễn lại ca khúc Tự nguyện (Trương Quốc Khánh). Ca khúc Tiếng biển của nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp được giới trẻ yêu thích trên mạng xã hội mới đây sẽ được thể hiện lần đầu trên sân khấu (Y Jang Tuyn và nhóm X.O.N).

Theo TR.N. (Tuổi Trẻ)

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.