Bến Tre

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học

Ngày 7-3, ông Nguyễn Thành Lộc (Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, Bến Tre) cho biết Phòng GD&ĐT huyện đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành xác minh vụ một nam sinh lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có lời lẽ nhục mạ và bóp cổ cô giáo CTN (giáo viên dạy tiếng Anh) ngay tại lớp học ngày 2-3.

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học ảnh 1

Trường THCS Tân Thạch, nơi xảy ra vụ học sinh bóp cổ giáo viên.

Ông Lộc cũng cho biết sau khi xảy ra vụ việc, nam sinh nói trên đã bị nhà trường cho tạm ngưng học để chờ kết quả xác minh từ Phòng GD&ĐT và Công an huyện Châu Thành. Riêng cô N. vẫn đến lớp giảng dạy bình thường.

Tuy nhiên, ông Lộc từ chối cung cấp thông tin chi tiết vụ việc và cho biết đang trong quá trình xác minh. Phòng GD&ĐT huyện sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết luận chính thức.

Trước đó, ngày 2-3, trong giờ dạy tiếng Anh tại lớp 8, cô N. phát hiện một học sinh nữ đang bày vở môn học khác ra. Cô N. yêu cầu nữ học sinh cất vở nhưng em này không làm theo, cô đành thu giữ cuốn vở.

Bất ngờ, nam sinh tên NVMT ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, nhục mạ cô N. Cô N. rời khỏi lớp, qua thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến.

Trước sự có mặt của hai giáo viên cùng tập thể học sinh trong lớp, T. vừa chửi bới vừa lao tới dùng tay bóp cổ cô N. Mọi người phải can ngăn T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.