Neymar lại dính 'phốt' mới

Ngôi sao PSG về quê nhà Rio để đón năm mới và lại dính “phốt” nặng.

Cầu thủ triệu phú này đã tổ chức tiệc mừng năm mới với 500 anh em đập phá suốt cả tuần vi phạm nghiêm trọng giãn cách xã hội giữa đại dịch COVID-19 mà Brazil, cụ thể là bang Rio bị số ca nhiễm rất cao.

Tại biệt phủ cực kỳ sang trọng của tiền đạo PSG trên bãi biển ở Rio, Neymar đã tổ chức bạn bè với 150 người ăn chơi mừng năm mới kéo dài 1 tuần.

Yến tiệc khởi đầu từ hôm thứ bảy vừa qua và dự kiến thúc vào đêm giao thừa của năm mới.

Neymar lại dính 'phốt' mới ảnh 1
Dính chấn thương và Neymar được về quê nhà đón năm mới... lại "gây án".  Ảnh: GETTY

Neymar còn được được gọi là “Mr Party”, tiền đạo này rất ham tụ tập bạn bè trong những lần quay về Brazil. Nhưng nguy hiểm là hiện nay nạn dịch COVID-19 bùng phát mạnh nhất là Brazil và bang Rio.

Những buổi ăn chơi đập phá của tiền đạo này anh cũng biết cách phòng ngừa cơ quan chức năng sờ gáy bằng việc anh thuê thiết kế các tấm cách âm với xung quanh, khiến tiếng ồn không đi xa được nhằm đánh lừa cơ quan chức năng, kể cả cảnh sát.

Trong số "500 anh em" này có cả những ngôi sao Showbiz nổi tiếng như Ludmila, Wesley Safadao.

Điều đáng nói nữa là các vị khách vi phạm pháp luật mùa dịch bệnh này phải tuân thủ luật chơi mà Neymar đề ra là vào đến cổng phải bỏ điện thoại thông minh (có người giữ hộ) nhằm khỏi lộ tung tích cuộc chơi.

Tuy nhiên nhiều báo đài và truyền hình của Brazil đã rùm beng chuyện này. Neymar được phép về Brazil nghỉ năm mới do anh bị chấn thương trận PSG gặp Lyon vừa qua.

Biệt phủ của Neymar rộng 10.000 m vuông có sân bay trực thăng, sân thể thao, quần vợt, spa, sauna, massage, xông hơi, các khiu vực ăn uống vui chơi...