Nghi ngáo đá đập ô tô ngay Trung tâm hành chính Đà Nẵng

Sáng 6-11, Thượng tá Lưu Văn Ba, Trưởng Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cho biết đang lấy lời khai người đàn ông đập phá ô tô đậu trên đường Lý Tự Trọng sát với tòa nhà Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng.

 Bước đầu người đàn ông khai nhận tên Nguyễn Hoàng Phước (39 tuổi, ngụ phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) nhưng trong giấy tờ tùy thân mang tên người khác.

Người đàn ông đang làm việc tại công an phường. Ảnh: HẢI HIẾU

“Người này có biểu hiện như ngáo đá, khai lung tung không thống nhất, thấy những người vào phường làm việc thì la lớn. Chúng tôi đang làm rõ hành vi hủy hoại tài sản” - Thượng tá Ba cho hay.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, người đàn ông đi bộ trên đường Lý Tự Trọng, cầm theo viên gạch ống. Bất ngờ người này lao đến ô tô bốn chỗ đang đậu trước tòa nhà Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng đập liên tiếp làm xe bị vỡ kính chắn gió, đèn phía trước.

Kính chắn gió và đèn trước ô tô bị vỡ. Ảnh: HẢI HIẾU

Lúc này, cảnh sát bảo vệ mục tiêu tòa nhà trung tâm hành chính liền xông ra khống chế người đàn ông này giao cho Công an phường Thạch Thang xử lý theo pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.