Ngô Thanh Vân ăn mỳ gói trong 3 ngày lênh đênh ở biển

Ngô Thanh Vân vừa kết thúc hành trình trên biển trong 3 ngày, khởi hành ở Hong Kong và đích đến là Nha Trang, từ 17-20/10. Chuyến đi do Câu lạc bộ du thuyền Hoàng gia Hong Kong tổ chức, gồm 17 tàu tham gia cuộc đua. Tàu của diễn viên Ngô Thanh Vân mang quốc tịch Australia.

Ngô Thanh Vân ăn mỳ gói trong 3 ngày lênh đênh ở biển ảnh 1

Ngô Thanh Vân tự hào là thành viên nữ duy nhất trong đội.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô là thành viên nữ duy nhất trong số 16 thành viên của đội. 16 người được chia thành 4 nhóm, thay nhau lái tàu trong suốt hải trình. Nhớ lại những ngày qua, Ngô Thanh Vân không khỏi "rùng mình".

Khi vừa khởi hành, tàu của Ngô Thanh Vân gặp bão lớn, bị sóng, gió đập mạnh tứ bề. Nữ diễn viên chưa quen đi tàu trong bão nên đã bị say sóng. Đến ngày thứ hai, Ngô Thanh Vân mới quen dần với việc tàu liên tục lắc lư.

Có lúc tàu nghiêng hẳn 45 độ như sắp lật, cả đoàn phải chạy hết về một mạn tàu để giữ thăng bằng. Khi cột buồm phụ bị bung, tàu chỉ còn một buồm chính. Trong cơn bão mạnh, gió lốc đánh dạt tàu khỏi hướng di chuyển về đích. Vì vậy, cả đội phải nỗ lực hết sức để tìm cách cho tàu về đúng hướng.

Trong 3 ngày lênh đênh giữa biển, gió lạnh và màn đêm mịt mù, Ngô Thanh Vân và các thành viên trong đoàn toàn phải ăn mỳ gói. Nữ diễn viên đã trải qua nhiều cảm giác khác nhau, khi thì thấy rất thú vị, lúc lại sợ hãi tột cùng. Điều Ngô Thanh Vân cảm nhận rõ rệt nhất sau chuyến đi là đã được rèn luyện sức khỏe và sống trong một tập thể có tinh thần đoàn kết cao độ. Chưa kể, ai trong đoàn cũng được thỏa mơ ước một lần phiêu lưu giữa biển lớn.

Trong số 17 tàu tham gia hải trình, có 3 tàu bỏ cuộc. Tàu của Ngô Thanh Vân tuy xuất phát sau cùng nhưng lại về đích thứ ba, sau tàu về nhất 6 tiếng đồng hồ. Trở lại đất liền, Ngô Thanh Vân chưa thoát khỏi cảm giác "bồng bềnh" nhưng vẫn lập tức về Sài Gòn để kịp chuyến bay sang Mỹ dự ra mắt phim Ngôi nhà trong hẻmmà cô đóng vai nữ chính.

Ngô Thanh Vân ăn mỳ gói trong 3 ngày lênh đênh ở biển ảnh 2

Tàu của người đẹp về đích thứ ba toàn đoàn.

Ngô Thanh Vân là người đẹp đầu tiên của showbiz Việt tham gia một cuộc đua thuyền buồm mang tầm vóc quốc tế. Diễn viên dự chuyến đi với vai trò đại diện chương trình Nhịp tim Việt Nam của quỹ từ thiện Vinacapital Foundation mà cô làm đại sứ 4 năm qua. Thông qua hải trình, Ngô Thanh Vân muốn mở rộng mối quan hệ và giới thiệu thêm về chương trình Vết sẹo cuộc đời. Cô hy vọng, nhiều Mạnh Thường Quân sẽ đồng cảm với các em bé bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam và dang rộng vòng tay hỗ trợ.

Theo Hàn Quốc Việt (Ngôi sao)