Ngôi sao tuyển Brazil sẽ khoác áo tuyển Trung Quốc?

Thông tin rò rỉ cho biết, nhiều khả năng sắp tới đây FIFA sẽ thay đổi luật cầu thủ nhập tịch, theo đó mọi chuyện sẽ thoáng hơn.

Dù cầu thủ đã khoác áo cấp độ đội tuyển quốc này thì cũng có thể sang nước khác nhập tịch và khoác áo quốc gia thứ hai mà mình có hộ chiếu và chỉ tối đa là hai mà thôi.

Hãng tin Tân Hoa Xã (Trung Quốc) cho biết, sắp tới cựu danh thủ Brazil và Chelsea, Oscar sẽ khoác áo tuyển Trung Quốc. Bản thân Oscar đang rất sẵn sàng.

Ngôi sao tuyển Brazil sẽ khoác áo tuyển Trung Quốc? ảnh 1
Nếu Oscar khoác áo tuyển Trung Quốc anh sẽ có những khoản tài chính cực lớn mà nếu còn đá ở châu Âu cũng không thể.  Ảnh: BeSoccer.

Danh thủ Brazil hiện đang khoác áo CLB Shanghai SIPG. Trước đây từ Chelsea anh sang Trung Quốc khoác áo Guangzhou Evergrande. Oscar từng 47 lần khoác áo tuyển Brazil và từng đá World Cup 2014 (Brazil chủ nhà) và Confed. Cup 2013.

Những đồng hương của Oscar đã nhập tịch Trung Quốc gồm Elkerson (tên Trung Quốc là Ai Kesen) và Ricardo Goulart, cả hai cầu thủ này đều đã khoác áo tuyển Trung Quốc.

Oscar, 28 tuổi nói: “Nếu tuyển Trung Quốc cần tôi, hàng tiền vệ tuyển Trung Quốc muốn tôi thì tôi sẵn sàng. Tôi đã không còn khoác áo tuyển Brazil từ năm 2016 đến nay”.

Oscar đã ra sân trong màu áo Shanghai SIPG 123 trận.

Trước đây khi bỏ bóng đá châu Âu để sang Trung Quốc, Oscar không vòng vo và nói thẳng: “Tôi đến Trung Quốc là vì tiền, tuổi thơ tôi nghèo khó, tôi muốn kiếm tiền và thoát nghèo”.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.