Ngư dân Cần Giờ được trao 'cần câu cơm'

Ngày 18-12, Đồn biên phòng Long Hòa đã tổ chức buổi lễ trao phương tiện sinh kế cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai xã này. Đây là địa bàn do đồn quản lý.
Ngư dân Cần Giờ được trao 'cần câu cơm' ảnh 1

 Đồn biên phòng Long Hòa và Trạm biên phòng cửa khẩu Hiệp Phước đã trao "cần câu cơm" cho ngư dân Cần Giờ.

Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng TP cũng đã đến dự và có tuyên dương đối với việc bộ đội biên phòng “chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Tại đây, Đồn biên phòng Long Hòa và Trạm Biên phòng cửa khẩu Hiệp Phước đã vận động một số mạnh thường quân hỗ trợ cho bốn hộ nghèo của hai xã gồm: hộ bà Nguyễn Thị Duy (xã Long Hòa) nhận 13,5 triệu đồng tiền làm lưới, hộ bà Ngô Thị Mèo và bà Nguyễn Thị Nhàn (xã Lý Nhơn) mỗi hộ nhận 10 triệu đồng để mua xe máy hành nghề chở muối.
Ngoài ra, hộ ông Nguyễn Văn phương được hỗ trợ 12,5 triệu đồng dùng mua bạt trải làm muối sạch.
Tổng số tiền được trao cho bốn hộ là 46 triệu đồng.
'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

(PLO)-  Giải chạy thường niên về bảo vệ động vật hoang dã thu hút sự tham gia của hàng trăm cá nhân từ nhiều quốc gia sẽ quay trở lại với chủ đề Động vật hoang dã không phải là thuốc.
HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

(PLO)- Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC gần 100 nhân sự, CT Group còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống.