Người dân Bình Dương vá xe, đổ xăng miễn phí trong dịp Tết

(PLO)- Dịp Tết và Lễ hội Rằm tháng Giêng, tại TP Thủ Dầu Một, rất nhiều người đã có tinh thần thiện nguyện phục vụ miễn phí nhiều dịch vụ, khiến nhiều du khách gần xa cảm thấy yêu mến mảnh đất Bình Dương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong những ngày Tết này, anh Phùng Thế Dương (ngụ tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một) đã ra đường vá xe, đổ xăng miễn phí để phục vụ người dân du xuân.

vá xe
Người dân vui mừng vì được vá xe, đổ xăng miễn phí trong dịp Tết. Ảnh: PP

Theo ghi nhận, tại đầu cầu bà Hên (đường CMT8, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một), anh Phùng Thế Dương đã tự nguyện hỗ trợ du khách và người dân vá xe và đổ xăng miễn phí.

Anh Dương cho biết trong dịp Tết các tiệm vá xe không mở cửa, một số cửa hàng xăng dầu đóng cửa nên nếu bị trục trặc, thủng xăm hoặc hết xăng giữa đường thì sẽ rất khó để tìm tiệm sửa chữa. Chính vì thế, anh Dương đã mang dụng cụ ra đường để vá xe và đổ xăng miễn phí cho người dân du xuân.

“Tôi cũng đã từng bị thủng xăm khi đi chơi Tết, vì thế rất hiểu việc cực khổ khi dắt xe cả một đoạn đường dài mà không tìm thấy tiệm vá xe. Vì vậy, tôi đã chủ động làm việc này để giúp người dân đi chơi Tết” - anh Dương cho biết.

Được biết, vào dịp Tết và Lễ hội Rằm tháng Giêng, tại TP Thủ Dầu Một, rất nhiều người đã có tinh thần thiện nguyện phục vụ miễn phí nhiều dịch vụ, khiến nhiều du khách gần xa cảm thấy yêu mến mảnh đất Bình Dương.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm