Người dân Cần Thơ nô nức đón giao thừa

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chỉ còn vài tiếng nữa là đến thời khắc giao năm cũ Nhâm Dần với năm mới Quý Mão, tại TP Cần Thơ, các tuyến đường rất đông người đi đón giao thừa.
Người dân Cần Thơ nô nức đón giao thừa ảnh 1

Từ rất sớm, nhiều tuyến đường dẫn về trung tâm quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) như Đại lộ Hòa Bình, đường Nguyễn Trãi, đường 30-4… bắt đầu đông người lưu thông. Dòng người đổ về nơi diễn ra đêm văn nghệ chào năm mới, đường hoa để đón giao thừa cùng gia đình.

Người dân Cần Thơ nô nức đón giao thừa ảnh 2

Không chỉ người dân TP Cần Thơ mà còn nhiều người ở các tỉnh lân cận như, Hậu Giang, Vĩnh Long... cũng đến Cần Thơ đón giao thừa nên lượng phương tiện lưu thông tăng đột biến. Tuy nhiên, lực lượng chức năng TP làm tốt công tác phân luồng nên không xảy ra ùn tắc.

Người dân Cần Thơ nô nức đón giao thừa ảnh 3

Tại công viên Lưu Hữu Phước, nơi diễn ra chương trình nghệ thuật chào xuân mới của TP Cần Thơ, có rất đông người dân đến thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ đến từ TP.HCM và trung tâm văn hóa TP.

Người dân Cần Thơ nô nức đón giao thừa ảnh 4

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình nghệ thuật Xuân Cần Thơ An khang - Thịnh vượng

Người dân Cần Thơ nô nức đón giao thừa ảnh 5

Người dân chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ trong chương trình nghệ thuật. Nhiều người bày tỏ phấn khởi đã trải qua một năm an lành và mong cầu một năm mới kinh tế phát triển hơn năm cũ.

Đón giao thừa xuân Quý Mão, TP Cần Thơ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao lúc 0 giờ ngày 22-1 (thời khắc giao thừa, mùng 1 Tết Nguyên đán) tại khuôn viên Nhà hàng Hoa Sứ.

Cạnh đó, Cần Thơ cũng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp lúc 22 giờ tại ba huyện, đó là tại quảng trường huyện Phong Điền; khu di tích Quốc gia An Nam Cộng sản Đảng (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ) và khu hành chính huyện Vĩnh Thạnh (thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh).

Cần Thơ: Trưa 30 Tết hoa vẫn đầy chợ

Cần Thơ: Trưa 30 Tết hoa vẫn đầy chợ

(PLO)- Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là đến thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, thế nhưng nhiều người kinh doanh hoa ở TP Cần Thơ vẫn chưa được về nhà sắm sửa đón Tết.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.