Người đàn ông chết thảm dưới gầm xe tải

Người dân cho hay vào thời điểm trên, nhiều người nghe thấy một tiếng động lớn từ ngoài đường vọng vào. Chạy ra thì thấy chiếc xe tải mang biển kiểm soát 89C-046.36 va chạm với hai người ngồi trên xe máy biển kiểm soát 29U9-1859. Cú va chạm khiến người đàn ông bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ. Còn người phụ nữ được cho là vợ nạn nhân bị thương và đã được người dân đưa đến bệnh viện điều trị.

Cũng theo người dân, người nhà của nạn nhân cho biết hai vợ chồng nạn nhân vừa đi mua sắm đồ đạc về, khi tới đoạn đường này thì gặp tai nạn. 

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn trong gầm sát với bánh trước của chiếc xe tải. Do vụ tai nạn xảy ra trên cung đường chính nên giao thông bị ùn tắc nhiều phút đồng hồ. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, phân luồng giao thông cũng như bảo vệ hiện trường. Cho đến khoảng 15 giờ 45 cùng ngày, giao thông trên đoạn đường đã trở lại bình thường.

Người đàn ông chết thảm dưới gầm xe tải ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.