Người đàn ông trộm 2 gương chiếu hậu của xe ô tô bị CSGT khống chế

(PLO)- Khi nghe tiếng truy hô, CSGT Bến Thành đã đuổi theo và khống chế được người đàn ông trộm hai tròng gương chiếu hậu của xe ô tô đậu ở quận 1.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 8-9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết Đội CSGT Bến Thành vừa bàn giao một vụ trộm cắp cho công an phường Bến Thành, quận 1, xử lý.

Đại úy Trần Hoài Nam, cán bộ Đội CSGT Bến Thành đưa người đàn ông về trụ sở công an phường. Ảnh: PC08 ảnh 1

Đại úy Trần Hoài Nam, cán bộ Đội CSGT Bến Thành đưa người đàn ông về trụ sở công an phường. Ảnh: PC08

Theo đó, sáng 8-9, sau khi Đại úy Trần Hoài Nam, cán bộ Đội CSGT Bến Thành hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ đoàn và quay trở về trụ sở đơn vị thì nghe tiếng người dân truy hô “cướp, cướp, cướp” tại gần giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lê Lợi, quận 1.

Lúc này, Đại uý Nam phát hiện một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn đang chạy bộ trên đường Lê Lợi nên đã nhanh chóng truy đuổi theo.

Khi đến trước số nhà 67 Lê Lợi thì cán bộ CSGT khống chế được người đàn ông. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện hai tròng gương chiếu hậu của xe ô tô được cuộn trong áo khoác của người này.

Do đó, Đại uý Trần Hoài Nam đã tiến hành bàn giao người cùng tang vật cho Công an phường Bến Thành, quận 1 để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên NTV, 40 tuổi, ngụ phường 5, quận 3. V cũng đã khai nhận việc trộm hai tròng gương chiếu hậu của xe ô tô biển số TP.HCM đang đỗ trên vỉa hè đường Nguyễn Trung Trực, quận 1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm