CSGT Chợ Lớn truy đuổi nghi can trộm xe máy trong Lễ 2-9

(PLO)- Trong lúc tuần tra, tổ CSGT TP.HCM nghe tiếng truy hô "cướp, cướp" nên đã đuổi theo và khống chế được nam thanh niên nghi trộm xe máy ngay trong ngày lễ 2-9.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 3-9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết Đội CSGT Chợ Lớn vừa bàn giao hồ sơ một vụ trộm cắp xe máy cho Công an phường 12, quận 5 tiếp tục điều tra.

CSGT Chợ Lớn bàn giao người và tang vật cho công an địa phương thụ lý. Ảnh: PC08 ảnh 1

CSGT Chợ Lớn bàn giao người và tang vật cho công an địa phương thụ lý. Ảnh: PC08

Theo PC08, vào ngày 2-9, một tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Chợ Lớn được phân công thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường Hùng Vương, An Dương Vương, Hồng Bàng, Lý Thường Kiệt, đường 3-2, Nguyễn Chí Thanh.

Đến khoảng 12 giờ 30, tổ tuần tra đến giao lộ Lý Thường Kiệt - Bà Triệu, thuộc quận 5 thì nghe tiếng người dân tri hô “cướp, cướp”.

Lúc này, tổ CSGT cũng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiệu nghi vấn nên lập tức truy đuổi và khống chế được thanh niên.

Thông tin ban đầu, cảnh sát nghi ngờ nam thanh niên tên NHP, 27 tuổi, ngụ quận 8 đã trộm chiếc xe máy hiệu Honda Airblade mang biển số TP.HCM.

Đội CSGT Chợ Lớn đã bàn giao người cùng tang vật cho Công an phường 12, quận 5 để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.