Người phụ nữ bị tàu hỏa tông tử vong

Khoảng 9 giờ 45 sáng 7-6, tại khu vực đường sắt giao với đường dân sinh thuộc địa phận thôn Đống Chanh (Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết thời điểm trên, tàu hỏa số hiệu D19E-950 đang chạy theo hướng Hà Nội - Phủ Lý.

Người phụ nữ bị tàu hỏa tông tử vong  ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Đến địa điểm thôn Đống Chanh thì đúng lúc một phụ nữ từ quốc lộ 1A cũ đi bộ sang đường dân sinh. Cú va chạm trực diện sau đó khiến nạn nhân bị hất văng ra xa và tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ bị tàu hỏa tông tử vong  ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi xảy ra vụ việc đoàn tàu đã dừng lại, các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Theo một số người dân, khu vực xảy ra tai nạn dù có biển cảnh báo và đèn tín hiệu nhưng là điểm “mù” khuất tầm nhìn của người đi đường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.