Người vợ trẻ khóc thảm thiết bên thi thể chồng nằm trên đường

Khoảng 19 giờ ngày 15-7, hai thanh niên cùng chở nhau trên một xe máy chạy trên đường Võ Trần Chí ra quốc lộ 1, khi qua giao lộ Hồ Văn Long (quận Bình Tân) khoảng 100 m thì lao thẳng vào xe ben chở đá đang di chuyển từ một công trình gần đó ra đường Võ Trần Chí.

Cú tông cực mạnh khiến xe máy bể vụn, hai thanh niên nằm bất động được người dân đưa đi cấp cứu nhưng trong tình trạng nguy kịch.

Người vợ trẻ khóc thảm thiết bên thi thể chồng nằm trên đường ảnh 1
Hai thanh niên trọng thương khi tông thẳng vào xe ben. Ảnh: HT

Tiếp đó, 21 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Minh Pha (25 tuổi, quê Bến Tre) chạy xe máy biển số TP.HCM hướng từ đường An Dương Vương ra quốc lộ 1. Khi đến đoạn tỉnh lộ 10 thuộc phường Tân Tạo (quận Bình Tân) thì cho xe vượt lên xe tải cẩu chạy cùng chiều.

Người vợ trẻ khóc thảm thiết bên thi thể chồng nằm trên đường ảnh 2
Tối cùng ngày, một vụ tai nạn khác xảy ra trên địa bàn khiến một thanh niên tử vong. Ảnh: HT

Trong lúc vượt lên xe máy không may va chạm với xe tải ngã ra đường. Nạn nhân bị cán phải, tử vong tại chỗ.

Người nhà nam thanh niên gồm cả vợ ở hiện trường gào khóc thảm thiết. Chứng kiến vụ việc đau lòng, nhiều người không khỏi xót xa. 

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.