Nguyên nhân bé gái tử vong khi đi chăn trâu

Tối 13-3, ông Nguyễn Minh Phương, Trưởng Công an huyện A Lưới (Thừa Thiên-Huế) cho biết bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé NT (11 tuổi, trú thôn Kỳ Rẻ, xã Hồng Thượng) là do ngạt nước.

Theo ông Minh, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân không có dấu hiệu tác động của ngoại lực, bước đầu cơ quan chức năng nhận định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Nguyên nhân bé gái tử vong khi đi chăn trâu ảnh 1Thi thể bé gái được tìm thấy trên sông A Sáp.

Trước đó, vào chiều 11-3, bé T. đi chăn trâu ở địa phận xã Hồng Thượng, đến chiều tối không thấy trở về nên người thân tổ chức tìm kiếm.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện A Lưới đã nhanh chóng có mặt tại địa phương để tiến hành tìm kiếm, làm rõ vụ mất tích. 

Trong quá trình tìm kiếm quanh khu vực bé gái chăn trâu, mọi người phát hiện quần áo bé ở khu vực gần bãi rác xã Hồng Thượng.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, đến khoảng 9 giờ 30 sáng nay, thi thể bé gái được lực lượng chức năng phát hiện nổi lên trên sông A Sáp (huyện A Lưới), trên thi thể không mang quần áo.

5 kẻ mua bán ma túy và 2 khẩu súng

5 kẻ mua bán ma túy và 2 khẩu súng

(PLO)- Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ hơn 700gram ma túy, 2 khẩu súng quân dụng và 23 viên đạn.