Nhà đài phát miễn phí trận “đinh” Tây Ban Nha, Ý trên Facebook

Eleven Sport (11 Sports), đài truyền hình phủ sóng toàn cầu này sẽ đưa các trận cầu đinh của giải Serie A và La Liga mỗi cuối tuần đến khán giả Anh, Xứ Wales và Ireland.

Ronaldo về Juventus lập tức kích hoạt thương mại Serie A ngay

Nhà đài sẽ chọn một trận đinh của mỗi giải đấu trên phát miễn phí trên mạng xã hội Facebook. Trận Ronaldo ra quân đầu tiên trong màu áo Juventus mùa này sẽ được chọn phát. Đây thực chất là cuộc đua giành giật view của Eleven Sports cùng với các kênh TV, BT và Marc Witson bước vào cuộc chạy đua khốc liệt

11 Sports do ông Andrea Radzzizzali sáng lập và hiện là chủ tịch. Sau một mùa phát miễn phí và dò la khả năng triển vọng sau đó sẽ tiến hành thu tiền theo kiểu “xem trận nào, thu tiền trận đó”. Tuy là phát trực tiếp trên Facebook nhưng nó cũng có thể tương tác để xem được qua màn hình TV theo kiểu truyền hình Internet.

Phân khúc này 11 Sports đánh vào người xem, khách hàng là những người trẻ.

Hiện nay Facebook cũng đang đàm phán với giải Premier League để phát trực tiếp trên Facebook ở một phần lớn châu Á.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Newcastle – MU: Thách thức “Quỷ đỏ”

Newcastle – MU: Thách thức “Quỷ đỏ”

(PLO)- Tiếp đón MU trên sân St. James’ Park ở vòng 14 Premier League, Newcastle quyết tâm chặn đứng chuỗi 4 trận bất bại của MU, một chiến thắng sẽ giúp Newcastle tiến gần hơn với Top 4.

Arsenal - Wolves: Không thể cản “Pháo thủ”

Arsenal - Wolves: Không thể cản “Pháo thủ”

(PLO)- Liên tiếp có chiến thắng trên mọi đấu trường, Arsenal tự tin vào một chiến thắng tiếp theo trên sân nhà Emirates khi chỉ phải tiếp đón Wolves ở vòng 14 Premier League.

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

(PLO)-Doanh thu toàn cầu từ thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup, ước tính lần đầu tiên đạt 1 tỉ USD vào năm 2024 nhờ sự bùng nổ về mức độ phổ biến.

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

(PLO)- Man City tiếp tục thị uy sức mạnh tuyệt đối ở bảng G Champions League khi ngược dòng thắng RB Leipzig 3-2, trong khi đó Newcastle chia điểm với PSG với tỷ số 1-1 ở bảng F, cánh cửa đi tiếp của “Chích chòe” đang rất hẹp.