Nhà đẹp giá 2 triệu USD của Jessica nhóm SNSD

Một vài hình ảnh về căn hộ sang trọng của Jessica ở Cheongdam-dong mới đây mới được tiết lộ và gây chú ý cho khán giả. Nằm ở gần trụ sở của SM Entertainment nên rất tiện cho đi lại, căn hộ rộng khoảng 264m2 và có giá trên thị trường khoảng gần 2 triệu USD. Trong những bức hình được hé lộ, phòng khách được trang hoàng với tone trắng rất dịu mắt, nội thất được thiết kế cầu kỳ, sang trọng, trong khi các phòng khác sử dụng gam màu trung tính với decor cổ điển.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng để lại lời nhắn: "Nhà Jessica đẹp quá, cô ấy kiếm được nhiều tiền vậy sao?". Số khác tò mò về căn hộ của các thành viên khác trong SNSD liệu có đắt tiền như vậy.

Nhà đẹp giá 2 triệu USD của Jessica nhóm SNSD ảnh 1

Phòng khách trong căn hộ của Jessica. Ảnh: Nate.

Nhà đẹp giá 2 triệu USD của Jessica nhóm SNSD ảnh 2

Các phòng đều được thiết kế với phong cách cổ điển. Ảnh: Nate.

Nhà đẹp giá 2 triệu USD của Jessica nhóm SNSD ảnh 3

Các phòng trong căn hộ đều được trang trí với gam màu trung tính.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.