Nhà ở xã hội chất lượng tốt, giá hợp lý

Để phục vụ cho việc kiểm tra này, bộ trưởng yêu cầu các sở Xây dựng TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội có báo cáo về việc đầu tư xây dựng và giá bán, giá cho thuê, cho thuê mua của các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn gửi đoàn kiểm tra trước ngày 30-5. Theo Bộ Xây dựng, các dự án nhà ở xã hội trên cả nước không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn phải có giá hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân thu nhập thấp. Hiện cả nước đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng 98 dự án nhà ở xã hội và đang tiếp tục triển khai 129 dự án với quy mô xây dựng khoảng 55.000 căn hộ.

HOÀNG VÂN

Coi chừng trắng tay vì đầu tư vào sàn chứng khoán quốc tế

Coi chừng trắng tay vì đầu tư vào sàn chứng khoán quốc tế

(PLO)- Dù liên tục được cảnh báo, song tình trạng người dân tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán quốc tế trực tuyến - kênh đầu tư không được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ, vẫn có xu hướng tăng trong thời gian gần đây.
Xăng nhập khẩu lại tăng giá

Xăng nhập khẩu lại tăng giá

(PLO)- Ngày mai (1-7), giá xăng trong nước sẽ bước vào kỳ điều chỉnh mới dưới sức ép giá xăng nhập từ Singapore đã quay đầu tăng trở lại.
Tháng 6, doanh thu nhóm xăng dầu tăng cao nhất

Tháng 6, doanh thu nhóm xăng dầu tăng cao nhất

(PLO)- Theo Cục Thống kê TP.HCM, doanh thu của tất cả các nhóm hàng trong tháng 6 đều tăng, trừ ô tô. Tăng cao nhất vẫn là nhóm xăng dầu với 5,7% và nhiên liệu khác tăng 8,2% chủ yếu do tăng giá.