Nhân viên đường sắt bị tàu hỏa tông tử nạn

Thông tin từ ga Cầu Giát (Quỳnh Lưu - Nghệ An), tàu hàng này xuất phát tại bến lúc 15h31, lưu thông hướng Nghệ An - Hà Tĩnh. Chỉ 15 phút sau đó thì gây ra vụ tai nạn thương tâm trên tại Km 263+500, thuộc địa bàn xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu.

Nhân viên đường sắt bị tàu hỏa tông tử nạn ảnh 1 
Đoạn đường tàu đi qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu 

Anh Quyết là nhân viên Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh, bị tai nạn khi đang di chuyển hướng cùng chiều với đoàn tàu. Ngay sau vụ tai nạn, chiếc tàu trên dừng lại để phối hợp với chính quyền địa phương đưa anh Quyết đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Đến hơn 15h, tuyến đường sắt Bắc Nam đã thông trở lại bình thường.

Theo Hồng Thắng (VTC News)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.