"Nhấp nhấp" ly rượu đầu xuân cũng bị công an phạt nồng độ cồn

(PLO)- Công an thành phố Bảo Lộc tạm giữ 15 xe máy vì “lỡ” uống ly rượu đầu xuân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam


Ngày 11-2, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã tạm giữ 15 xe máy, xử phạt 14 người vì vi phạm quy định về nồng độ cồn khi lái xe.

Chiều mồng 1, công an giữ 15 xe “dính cồn”
15 xe máy "dính cồn" bị công an tạm giữ. Ảnh: VT

Theo đó, ngày 10-2 (mùng 1 tết), Công an TP. Bảo Lộc đã triển khai kiểm tra nồng độ cồn trên các con đường toàn thành phố.

Kết quả kiểm tra đã phát hiện 15 trường hợp vi phạm, lập biên bản tạm giữ 15 phương tiện.

Theo lãnh đạo công an TP Bảo Lộc thì qua 2 ngày 30 và mồng 1 tết, địa bàn thành phố này không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào và cũng không xảy ra ùn tắc.

cong-an-2.jpg
Người đàn ông dính nồng độ cồn mặc dù chỉ "nhấp nhấp" ly rượu đầu xuân. Ảnh: VT

Đặc biệt, công an TP Bảo Lộc đã kiểm soát chặt, không để đua xe trái phép trên địa bàn.

Tết Nguyên đán năm nay, lực lượng CSGT – Công an TP. Bảo Lộc trực 100% quân số, tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, đảm bảo tình hình giao thông trên địa bàn được thông suốt để nhân dân vui Tết, đón Xuân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

(PLO)- Từ một thị xã nhỏ bé, lạc hậu, sau 25 năm xây dựng và phát triển TP Long Xuyên đã là thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang, giàu đẹp, văn minh; GRDP bình quân đầu người năm 2023 đạt 130 triệu đồng/người/năm tăng 2,26 lần thu nhập bình quân đầu người cả nước.

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.