Nhiều khả năng ông Obama không ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám

Từ sáng sớm, nhiều Phóng viên của các báo đã đến Văn Miếu để “phục” Tổng thống Obama. Tuy nhiên người người đã chán nản bỏ ra về. Theo ghi nhận của Pháp Luật TP. HCM, tính cho đến thời điểm 10 giờ 45 phút cùng ngày, mọi hoạt động diễn tại đây diễn ra như ngày thường. Lượng khách du lịch khá đông, trong số đó có cả khách Việt Nam và nước ngoài.

Nhiều khả năng ông Obama không ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám ảnh 1

Du khách ra vào tấp nập tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Nhiều khả năng ông Obama không ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám ảnh 2

Không có dấu hiệu của lực lượng chức năng chốt trực.

Nhiều khả năng ông Obama không ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám ảnh 3
Nhiều khả năng ông Obama không ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám ảnh 4

Nhiều du khách Việt Nam, nước ngoài đi vào thăm quan nơi đây. Không có dấu hiệu của Tổng thống Obama sẽ tới thăm, theo như một số nguồn tin trước đó.

Như đã đưa tin, theo kế hoạch,  vào 12g hôm nay Tổng thống Obama mới bắt đầu buổi phát biểu nhưng từ 8g sáng, các đại biểu đã có mặt tại địa điểm tổ chức để kiểm tra an ninh.

 Sau bài phát biểu, Tổng thống Obama sẽ rời Hà Nội vào TP.HCM. Dự kiến, khoảng 15h chiều ông sẽ có mặt tại TP.HCM và đi thăm chùa Ngọc Hoàng (quận 1).

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.