Nhóm thanh niên trên ô tô đánh CSGT khi bị kiểm tra

Ngày 21-8, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đang tạm giữ ba người về hành vi chống người thi hành công vụ.

Nhóm thanh niên trên ô tô đánh CSGT khi bị kiểm tra ảnh 1

Nhóm thanh niên lao vào tấn công CSGT. Ảnh: Facebook

Trước đó, tối 20-8, tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT Hà Nội, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn huyện Chương Mỹ. Lúc này, lực lượng chức năng phát hiện một ô tô đang lưu thông với tốc độ cao nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Sau khi xuống xe, CSGT nhận thấy nhóm thanh niên, trong đó có tài xế có biểu hiện sử dụng rượu bia nên đề nghị kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, nhóm này liên tục có hành vi cản trở, thậm chí lao vào tấn công cán bộ của tổ công tác.

Ngay lập tức, tổ công tác Đội CSGT số 12 đã liên lạc với Công an huyện Chương Mỹ để hỗ trợ xử lý. Cảnh sát khống chế và bắt giữ ba người.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.