Những biển báo vui nhộn trên thế giới

Nhiều biển báo trên thế giới không chỉ cảnh báo các mối nguy mà còn đem lại cả tiếng cười vì nội dung vui nhộn của nó.
Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 1 

Ở Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ, có một biển báo "hoãn 2 năm" khiến người đi qua nghi ngại có phải mất đến chừng ấy thời gian để qua được con đường này không.

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 2 

Biển "Cảnh giác với sự an toàn" ở Tô Châu, Trung Quốc khiến người đọc băn khoăn: nếu sự "an toàn" là nỗi sợ hãi của mọi người thì chắc hẳn "nguy hiểm" mới là điều được chào đón.

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 3 

Theo như biển báo này thì không biết chiếc hố kia sâu đến mức "không đáy" hay chỉ sâu 65 feet (khoảng 19 m).

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 4 

Ở New Hampshire, New England, Mỹ có một biển báo với nội dung "tầm nhìn thoáng đãng" nhưng khung cảnh xung quanh hoàn toàn trái ngược. 

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 5

Chắc phải có một lý do nào đó mà quản lý nhà hàng này mới đặt tấm biển với nội dung nói về một việc hiển nhiên là "ban công không cùng độ cao với mặt đất".

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 6 

Có một biển báo "nguy hiểm" ở phòng tắm ở quận Sacramento, bang California, Mỹ đề rằng mọi người phải bảo vệ tai trước khi vào.

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 7 

Du khách băn khoăn có cần nói đủ các thứ tiếng mới đến được Phuket, Thái Lan hay không vì như tấm biển này đề rằng: "Chúng tôi nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức ..."

Những biển báo vui nhộn trên thế giới ảnh 8 

Tấm biển với nội dung "cấm dịch" ở lâu đài Karlstejn (Praha, Cộng hòa Czech) làm người xem bật cười vì chính nó là một ví dụ của việc dịch từ tiếng Czech sang tiếng Anh.

Theo Theo Hương Chi/VNE