Những hành vi xúc phạm nhau nhiều nhất khi 'riêng tư'

Có những hành động mà bạn tuyệt đối nên tránh trong những khoảnh khắc riêng tư này để tránh bị đánh giá là không lịch sự, tế nhị, hay tệ hơn là người vô tình.

Bất đồng với nhau

Dù bạn thích hay không vẫn nên làm những gì mà bạn đời cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất. Thử thách những điều mới mẻ với sự bất mãn của bạn đời chỉ khiến quan hệ hai người xấu đi và cuộc yêu trở thành thảm họa.

Nếu muốn đổi mới, cần có một chút thời gian cho việc dò ý và trao đổi nếu cần.

Nói chuyện quá nhiều

Dù phụ nữ cần được xây dựng cảm xúc trong quá trình yêu đương, nói quá nhiều chỉ khiến cảm xúc trở nên hỗn loạn, cả hai mất tập trung. Hơn nữa, đây đâu phải thời điểm để bàn công việc hay thảo luận khoa học cơ chứ!

Chỉ cần vài câu, từ là đủ để tạo sự kết nối, thể hiện cảm xúc của bạn.

Không để ý đến bạn đời

Những hành vi xúc phạm nhau nhiều nhất khi 'riêng tư' ảnh 1

Bạn không nên bỏ qua các tín hiệu từ phía bạn đời, cần nhận biết các phản ứng của họ và nói cho họ biết cảm xúc của mình. Nếu thấy người ấy “im lặng như tờ” hoặc không hưởng ứng nhiệt tình thì nên chậm lại, thăm dò ý tứ của đối phương. Có thể bạn đã sai ở đâu đó hoặc đối tác đang trong lúc không khỏe.

Đừng chỉ biết vui một mình, bạn sẽ khiến người kia mất lòng lắm đấy.

Đi tắm thật nhanh

Dù cảm giác sau khi yêu có thể không dễ chịu, trời quá nóng khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên, nếu vừa kết thúc chương trình bạn đã lao ngay vào nhà tắm, bỏ mặc người kia trơ trọi một mình thì bao nhiêu cảm xúc tốt đẹp trước đó có thể bốc hơi hết ngay lập tức, nhanh như tốc độ lao vào WC của bạn.

"Làm cho xong"

Quan hệ yêu đương không phải trò chơi để bạn chỉ quan tâm đến mình. Nếu bị vấn đề sinh lý, bạn nên chạy chữa và thành thật với bạn đời, thay vì để họ cảm thấy bị bỏ rơi hoặc hiểu lầm bạn không còn tình cảm nên mới không hứng thú với điều ấy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.