Ô tô khuyến mãi tràn ngập trong mùa dịch COVID-19

Trước tình hình COVID-19 đang diễn ra phức tạp, nhiều hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng, trong đó Nissan Việt Nam vừa tung chương trình khuyến mãi mới nhằm kích cầu mua sắm.

Theo đó, các mẫu xe gồm X-Trail, Sunny, Terra và mẫu xe bán tải Navara đều nhận được mức khuyến mãi, dao động trong khoảng 20-60 triệu đồng.

Riêng mẫu Nissan Terra phiên bản 2.5L V 4WD 7AT được giảm giá 50 triệu đồng, hai phiên bản còn lại là Terra 2.5L S 2WD 6MT và Terra 2.5L E 2WD 7AT đều đang được giảm 35 triệu đồng cùng với các bộ phụ kiện tặng kèm theo xe.

Mẫu Nissan X-Trail đang được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng với bộ phụ kiện tặng kèm. Trong khi đó, các mẫu xe Sunny, Navara đang được giảm giá 20-40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

giam-gia-nhieu-xe-nissan

Nhiều mẫu xe Nissan giảm giá mạnh nhằm kích cầu mua sắm. Ảnh: TN

Đối với mẫu Sunny, khách hàng được giảm giá 20 triệu đồng cho tất cả phiên bản, riêng bản XV-Q 1.5L AT và XT-Q 1.5L AT còn được tặng thêm bộ phụ kiện thảm sàn.

Các phiên bản Navara cũng đang được giảm giá tiền mặt 20-30 triệu đồng. Khi mua các bản Navara VL, Navara EL và Navara A-IVI còn được tặng thêm bộ phụ kiện Premium hoặc PremiumZ thể thao.

Ngoài ra, một số đại lý Nisan cũng tung ra các chương trình giảm giá riêng để kích cầu mua sắm. Đơn cử như các dòng xe SUV của Nissan như Terra hay X-Trail được giảm 100% phí trước bạ hay giảm cả trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm