Ô tô tông liên tiếp bốn xe máy

Theo nhiều người chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên xe ô tô bốn chỗ biển số 51A-319.25 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Hương lộ 80 hướng từ Bình Chánh về Bình Tân với tốc độ cao.

Ô tô tông liên tiếp bốn xe máy ảnh 1

Khi đến trước địa điểm trên, chiếc xe mất lái tông liên hoàn vào bốn xe máy chạy hướng ngược lại, cuốn ba xe máy vào gầm xe. Chiếc xe tiếp tục kéo lê ba chiếc xe máy rồi lao thẳng vào tiệm tạp hóa Minh Ngân. Theo đà, xe “điên” tông mạnh vào tủ kính rồi lao vào bộ ghế đá trước cửa tiệm mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn khiến bé gái hai tuổi con chị Đoàn Đặng Minh Ngân đi xe máy biển số 51S8-7714 ngồi phía trước bị té xuống đường và bị ép giữa đầu xe ô tô và xe máy khiến cháu bất tỉnh tại chỗ. Bốn người đi trên các xe máy còn lại cũng bị thương nặng. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Bình Chánh điều tra.

D.THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.