Olympic Brazil: Xuất phát tệ hại

Bảng A bóng đá nam Olympic đã khai mạc tối 4-8, Olympic chủ nhà Brazil do ngôi sao đắt giá Neymar dẫn dắt đã có trận hòa tệ hại trước Nam Phi.

Olympic Brazil: Xuất phát tệ hại ảnh 1
Neymar giữa vòng vây các cầu thủ Olympic Nam Phi

Điều đáng nói là 30 phút cuối trận, Nam Phi chỉ còn chơi 10 người trên sân nhưng Neymar và những người bạn không thể tìm được bàn thắng đành chấp nhận kết quả hòa 0-0.

Phút 60 thì Mothobi Mvala của Nam phi bị đuổi.

Olympic Brazil: Xuất phát tệ hại ảnh 2
Đội trưởng Olympic Brazil thể hiện một trận thất vọng

Không chỉ Neymar gây thất vọng mà tiền đạo trẻ Gabriel Jesus, 19 tuổi vừa ký hợp đồng về Man.City giá 35,4 triệu USD cũng thể hiện nhạt nhòa. Ngôi sao thứ ba của Olympic Brazil đang đá cho PSG Marquinhos cũng chẳng khá hơn.

Ngược lại ngay những phút đầu trận Nam Phi suýt có bàn thắng vì hàng phòng ngự Olympic Brazil chơi thiếu ăn ý và thiếu truy cản quyết liệt suýt để Lebo Mothiba sút tung lưới.

Ngôi sao của Barcelona khoác trên tay chiếc băng C nhưng rõ ràng không truyền được niềm cảm hứng vào cho đồng đội và bản thân mình thì thi đấu cũng kém cỏi.

Trận đấu còn lại của bảng A thì Iraq cũng hòa Đan Mạch trong trận không bàn thắng.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.