Oman nản rồi, còn cầu thủ Việt Nam thì sao?

0:00 / 0:00
0:00

HLV Branko Ivankovic của Oman xác định thay cho thành phần mạnh nhất để tranh tài như trước đây là lực lượng mới và trẻ để chuẩn bị cho tương lai.

Oman nản rồi, còn cầu thủ Việt Nam thì sao? ảnh 1

Oman không còn thiết tha cho hai lượt đấu thủ tục.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo thì vẫn “cân - đong - đo - đếm” cho từng vị trí để tập trung vào hai lượt trận cuối. Ông Park không cho là hai trận thủ tục nhưng đặt ra yêu cầu đấy là hai trận danh dự, gồm tiếp Oman ngày 24-3 tại Mỹ Đình và làm khách trước Nhật Bản ngày 29-3.

Bảng B còn hai lượt trận nữa, đội xếp thứ ba là Úc có 15 điểm, Oman đứng thứ tư có 8 điểm nên không còn khả năng xếp thứ ba để đi đá play off và điều đấy khiến cầu thủ Oman cạn động lực.

Chiến lược gia Branko Ivankovic đang rất tức giận với thái độ của cầu thủ và hăm dọa sẽ loại vĩnh viễn những cầu thủ trốn tránh đội tuyển khi ông còn ngồi ghế HLV trưởng Oman.

Đây chính là cơ hội cho thầy trò HLV Park Hang-seo nếu vẫn giữ được lửa và tinh thần cầu tiến khi tiếp đối thủ Oman vào tối 24-3 tại Mỹ Đình.

Chỉ cần hơn ở tinh thần và hơn ở động lực thì thầy trò ông Park lại có cơ hội ghi thêm kỷ lục cho bóng đá Đông Nam Á với 2 điểm tiếp theo tại vòng loại cuối World Cup. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.