Thầy Park muốn đòi ​nợ Oman

Triển vọng của đội tuyển VN có đòi được món nợ 1-3 ở lượt đi hay không?

Có và khả năng đòi nợ thành công rất cao.

Cần nhớ là ở lượt đi VN thua 1-3 trong thế trận không thua thiệt và có những quyết định từ trọng tài gây bất lợi cho VN. Trận tái đấu ngày 24-3 Oman cũng như VN không còn khả năng tranh chấp suất dự World Cup kể cả suất play off.

Thầy Park muốn đòi ​nợ Oman ảnh 1

Thầy trò ông Park muốn đòi lại món nợ thua 1-3 ở lượt đi trước Oman. Ảnh: AFC

Thời điểm Oman thắng VN 3-1 ở lượt đi là lúc đội bóng này đang cạnh tranh quyết liệt nhóm đầu bảng B mà cụ thể là top 3. Tuy nhiên, sau đó thì Oman càng đá càng hụt hơi. Điều này cũng không khó lý giải, bởi nền bóng đá Oman cũng chưa chuyên nghiệp, bằng chứng là họ chẳng có CLB nào dự Champions League cả. HLV Blanko Ivanovic về đội cũng chỉ tạo “sức bật” cho đội bóng này đến mức chạm trần rồi.

Ngược lại dù không còn tranh chấp suất dự World Cup nhưng đội tuyển VN vẫn còn quyết tâm cháy bỏng, đặc biệt là sau trận thắng Trung Quốc 3-0 tạo nên những điểm nhấn lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á.

Bốn năm về trước tuyển Thái Lan đá giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2018 chỉ có 2 điểm chung cuộc, còn thầy trò ông Park đã có 3 điểm và muốn ghi thêm dấu ấn nữa bằng chiến thắng trước Oman trong điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thời điểm cuối tháng 3, hai đội tuyển quốc gia và U-23 bận rộn với cúp quốc tế giao hữu Dubai rồi hai trận cuối vòng loại World Cup...

Nhất định trận tiếp Oman vào ngày 24-3 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm mọi cách và thi đấu với một tinh thần cao nhất để đòi món nợ thua 1-3 ở lượt đi trước Oman.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

(PLO)- Chứng kiến bóng đá trẻ Thái Lan vượt trội U-23 Việt Nam tại Doha Cup, giới hâm mộ rất lo lắng cho chiến dịch bảo vệ huy chương vàng SEA Games 32 của thầy trò HLV Troussier.
Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

(PLO)-  Trong khi HLV Troussier của Việt Nam lo cầu thủ trẻ không có cơ hội đá V-League thì Malaysia lại lo cầu thủ dự M-League quá cần thiết cho CLB, khiến CLB không chịu nhả cầu thủ về tập trung đội U-23 dự SEA Games 32.