Khán giả xem trận Việt Nam – Oman không phải xét nghiệm COVID-19

Ngày 10-3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức thông báo lịch mở bán vé xem trận tuyển Việt Nam - Oman tại lượt về bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 diễn ra ngày 24-3. Vé sẽ được bán trực tuyến từ 9g ngày 12-3, dự kiến kết thúc lúc 21g ngày 15-3 hoặc tới khi hết vé.

Bốn mệnh giá vé không đổi so với các trận sân nhà trước đó là 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng. Khách hàng dự kiến nhận vé theo đường bưu điện từ ngày 17-3 tại địa chỉ đăng ký.

Điều kiện để vào xem trận đấu là người hâm mộ cần tiêm đủ ít nhất 2 mũi vaccine COVID-19. VFF khuyến khích chứ không bắt buộc người hâm mộ phải xét nghiệm COVID-19 trước khi vào sân như các trận trước.

VFF khuyến cáo nếu người hâm mộ có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 thì không vào sân mà thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất. Khán giả không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19 như ho, sốt, khó thở, rát họng.

Khán giả xem trận Việt Nam – Oman không phải xét nghiệm COVID-19 ảnh 1

Đội truyển Việt Nam trong trận gặp Oman trước đó. Ảnh: VFC

Khi vào sân Mỹ Đình, người hâm mộ cần phải xuất trình vé, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đảm bảo quy tắc 5K trong thời gian theo dõi trận đấu, tuyệt đối không được mang vào sân những vật dụng sắc nhọn, pháo sáng và các đồ vật bị cấm.

Trận đấu Việt Nam và Oman diễn ra lúc 19g ngày 24-3 trên sân vận động Mỹ Đình. Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.  Tuyển Việt Nam hiện đứng cuối bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 với 3 điểm sau 8 trận.

Sau trận gặp Oman, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản để đấu trận cuối vòng loại này vào ngày 29-3.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.