Ông Phạm Quang Nghị thăm thượng úy bị xe tải kéo lê

Ông Phạm Quang Nghị cũng đồng thời cám ơn các y, bác sĩ bệnh viện đã tích cực điều trị cho Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt và mong các y, bác sĩ tiếp tục chăm sóc để Thượng úy Đạt hồi phục tốt, trở lại với công việc.

Ông Phạm Quang Nghị cho biết Thành ủy Hà Nội đã yêu cầu công an, VKS, tòa án TP tập trung phối hợp, hoàn tất hồ sơ vụ việc. “Việc lái xe cố ý vi phạm hay có những hành vi, ứng xử gây nguy hiểm cho cảnh sát, nhất là cảnh sát đang làm nhiệm vụ cần phải làm rõ, xử lý khẩn trương, xử lý nghiêm. Qua sự việc này lực lượng công an cần rút kinh nghiệm về kỹ năng ứng phó với những trường hợp, tình huống bất bình thường” - ông nói. Theo các bác sĩ BV Việt-Đức, Thượng úy Đạt đang có dấu hiệu bình phục.

Cùng ngày, Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Đoàn Văn Chuyên (24 tuổi, trú xã Văn Khê, huyện Văn Giang, Hưng Yên) về tội giết người. Chuyên là người đã tông, kéo lê Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chính thức giảm 2% thuế VAT đến hết 30-6-2024

Chính thức giảm 2% thuế VAT đến hết 30-6-2024

(PLO)- Quốc hội đồng ý tiếp tục giảm 2% thuế suất thuế VAT từ 1-1-2024 đến hết 30-6-2024 đối với các nhóm hàng hóa, dịch vụ đang áp dụng mức thuế suất thuế VAT 10%, trừ một số hàng hoá đặc thù.

Đến năm 2050, Bến Tre phấn đấu trở thành nơi đáng sống

Đến năm 2050, Bến Tre phấn đấu trở thành nơi đáng sống

(PLO)- Theo quy hoạch, kinh tế xã hội của tỉnh Bến Tre thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh sẽ được tổ chức thành 3 vùng kinh tế - xã hội và 5 hành lang kinh tế. Phấn đấu đến năm 2050, Bến Tre phát triển thịnh vượng. 

An ninh cơ sở cốt ở dân!

An ninh cơ sở cốt ở dân!

(PLO)- Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở được Quốc hội thông qua là một nỗ lực lớn của ban soạn thảo nhằm kiện toàn một lực lượng tham gia vào công tác bảo đảm an ninh trật tự.