Ông Trump từng muốn 'biến hình' thành siêu nhân khi xuất viện

Tổng thống Donald Trump lúc còn điều trị COVID-19 ở bệnh viện quân y Walter Reed từng đưa ra ý tưởng thú vị để gây ngạc nhiên cho mọi người bằng cách mặc áo siêu nhân khi xuất viện, báo New York Times cho hay.

Cụ thể, ông Trump muốn mình rời viện trong trạng thái yếu ớt nhưng sau đó sẽ xé toạc áo sơ mi của mình và để lộ chiếc áo thun biểu tượng của Superman (siêu nhân) bên trong.

Ông Trump từng muốn 'biến hình' thành siêu nhân khi xuất viện ảnh 1

Ông Trump từng muốn "hóa" siêu nhân sau khi xuất viện. Ảnh: REUTERS/GETTY/MIRROR

Ý tưởng này từng được Tổng thống Mỹ đưa ra với các phụ tá thông qua các cuộc điện thoại từ phòng bệnh. Tuy nhiên, kế hoạch của ông không được ủng hộ.

Ông Trump vào ngày 2-10 thông báo rằng mình và phu nhân đã nhiễm COVID-19. Tối hôm đó, ông được chuyển đến bệnh viện quân y Walter Reed để điều trị.

Sau ba ngày điều trị ở bệnh viện, ông Trump rời bệnh viện Walter Reed để trở về Nhà Trắng. Tại bãi cỏ Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã tự đi bộ lên tầng hai, bước ra ban công, bỏ khẩu trang vào túi và giơ tay vẫy chào mọi người.

Đến ngày 11-10, ông Trump khẳng định mình đã âm tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19. Đến ngày 12-10, bác sĩ Nhà Trắng, Tiến sĩ Sean Conley cho biết Tổng thống Trump đã xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh COVID-19 trong nhiều ngày liên tiếp, ngay trước khi tổng thống bắt đầu một cuộc vận động tranh cử ở TP Sanford (bang Florida) hôm 12-10.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.