Phan Huyền Thư làm giám khảo Sao mai Điểm hẹn

Phan Huyền Thư sẽ nhận xét dưới góc độ người nghe, thiên về cảm xúc. Tùng Dương hài hước và dí dỏm với nhìn nhận của đàn anh đi trước. Nguyễn Hải Phong đưa ra những đánh giá dưới góc độ nhà sản xuất. “Đây là ba người vô cùng nhiệt tình. Khó có thể tìm được ai hơn họ” - NSƯT Huyền Thanh, Trưởng ban tổ chức Sao mai Điểm hẹn nhận định.

Phan Huyền Thư làm giám khảo Sao mai Điểm hẹn ảnh 1

Nhà thơ, nhà biên kịch Phan Huyền Thư.

So với bộ ba giám khảo Vietnam Idol là Quốc Trung, Nguyễn Quang Dũng, Mỹ Tâm, giám khảo Sao mai Điểm hẹn yếu thế hơn ở lượng fan. Tuy nhiên, Ban tổ chức khẳng định, lựa chọn người cầm cây nảy mực phù hợp với tiêu chí cuộc thi hơn là tìm kiếm gương mặt thu hút khán giả.

Sao mai Điểm hẹn năm nay đánh dấu nhiều sự thay đổi với đêm hát tiếng Anh, hát với nhóm bè, đêm biểu diễn với vũ đoàn, đêm nhạc tự chọn... 12 thí sinh vào vòng chung kết được kết hợp giữa huấn luyện và trình diễn trong 10 tuần lễ, xuất hiện trong 10 chương trình truyền hình trực tiếp trên truyền hình.

Ba thí sinh nổi bật được chọn vào Gala chung kết để tranh giải Hội đồng nghệ thuật, Bình chọn và Triển vọng. Giải thưởng cho người đoạt giải Hội đồng nghệ thuật và Khán giả bầu chọn là 50 triệu đồng tiền mặt và một MV (Music Video) thực hiện cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo. Giải Triển vọng nhận được tiền thưởng là 30 triệu đồng.

Phan Huyền Thư làm giám khảo Sao mai Điểm hẹn ảnh 2

Việt Anh - giải Nhì Sao Mai 2011 là thí sinh được đặc cách tại Sao mai Điểm hẹn 2012.

Dẫn chương trình cuộc thi năm nay vẫn là Danh Tùng và Mỹ Lan. Bị chê nhiều nhưng chàng MC sinh năm 1984 vẫn tự tin vào khả năng dẫn chuyện. Theo anh, mỗi lời chê khen của khán giả là cơ hội để tự nhìn nhận, đánh giá lại bản thân. Còn ban tổ chức cho rằng, họ nhìn thấy sự tiến bộ của Danh Tùng qua từng liveshow và hoàn toàn tin tưởng cặp MC này.

Về thể lệ bầu chọn, ban tổ chức hứa hẹn sẽ "chặt tay" hơn. Mỗi sim điện thoại chỉ nhắn được một tin trong vòng 24h. Mỗi tin nhắn gửi đi đều được nhận câu hỏi của Tổng đài, người nhắn phải nhắn tiếp một tin trả lời để xác nhận bầu chọn.

Theo Huy Phạm (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.