U50 dùng dao khống chế, dâm ô bé gái hàng xóm

HỒ LƯU
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 - 10:35

(PLO)- TAND thị xã Sông Cầu, Phú Yên vừa tuyên phạt Phạm Văn Quế (SN 1977) 3 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, sáng 7-5-2018, biết cháu NTHT (SN 2005) ở nhà một mình, Quế nảy sinh ý định dâm ô với cháu T. nên lấy một con dao cho vào túi quần rồi đi đến nhà T.

Đến nơi, Quế giả bộ hỏi mượn dao nên T. đi xuống bếp lấy đồ cho mượn. Quế đi theo rồi bất ngờ dùng dao khống chế rồi thực hiện hành vi dâm ô cháu bé… Quế còn dọa cháu bé không được kể chuyện này cho ai biết.

Lợi dụng lúc Quế buông lỏng tay, T. vùng chạy ra ngoài thì gặp mẹ mình nên đã kể lại sự việc. Sau đó, mẹ của T. đến cơ quan công an trình báo.

Được biết năm 2015, Quế đã từng bị TAND thị xã Sông Cầu xử phạt 2 năm tù về tội dâm ô đối với trẻ em. Cũng vào năm này, Quế còn bị xử phạt 1 năm về tội trộm cắp tài sản.

Tại phiên xử, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại đề nghị HĐXX trả hồ sơ để điều tra, xử lý bị cáo Quế về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo chỉ thỏa mãn yếu tố dùng vũ lực, chứ chưa thỏa mãn việc thực hiện hành vi giao cấu hay hành vi quan hệ tình dục khác đối với bị hại.

Bị cáo chỉ nhằm mục đích kích thích ham muốn chứ không có ý định giao cấu với cháu T. Do đó, hành vi của bị cáo không cấu thành tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Từ đó tòa đã tuyên phạt bị cáo về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

HỒ LƯU

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.