Phát hiện "dòng sông máu" ở bang Texas của Mỹ

Phát hiện "dòng sông máu" ở bang Texas của Mỹ ảnh 1

"Dòng sông máu" ở bang Texas (Nguồn: Fox news)

Phát biểu trên một trang mạng trực tuyến, chủ của chiếc máy bay mô hình có gắn camera chia sẻ: "Khi nhìn vào những tấm hình về dòng sông máu đó, tôi không nghĩ đó là thật. Dù đó là gì đi chăng nữa thì những hình ảnh đó thật kinh sợ."

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ban quản lý nhà máy đã lý giải nguyên nhân về dòng sông máu chính là do hệ thống xử lý của nhà máy bị hỏng một bộ phận nên máu đã rò rỉ ra ngoài. Song hiện chưa rõ liệu nhà máy này đã bí mật xả máu ra sông hay không.

Ông Zachary Thompson, người phụ trách các vấn đề y tế và con người của hạt Dallas, cho biết: "Chúng tôi cảm thấy lo ngại về vụ việc khi một trong những tài sản quý giá của chúng ta, sông Trinity đã bị ô nhiễm".

Theo Trà My (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.