Phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt và những biến chứng

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp nhanh không gây đau đớn nhưng hiệu quả kém, có thể phải phẫu thuật lại. Còn phương pháp phẫu thuật an toàn thì phải nghỉ làm cả tháng và có thể gặp biến chứng.

Với khoa học kỹ thuật hiện đại, hiện nay cách phẫu thuật chủ yếu và phổ biến hiện nay là bóc tách khối u xơ TTL qua niệu đạo, phương pháp này thường rất đau đớn và phải nằm viện lâu dài, bên cạnh đó còn một số phương pháp khác như rạch TTL qua niệu đạo. Thay vì bóc mổ TTL, bác sĩ cắt một, hai vết nhỏ ở TTL giúp mở rộng niệu đạo và tiểu tiện dễ dàng hơn. Thủ thuật gây ít nguy cơ về biến chứng hơn các loại phẫu thuật khác nhưng ít hiệu quả và thường phải làm lại. Một số nam giới chỉ cải thiện chút ít lưu lượng nước tiểu.

Nhìn chung, theo khuyến cáo của các bác sĩ thì các biện pháp phẫu thuật đều có tác dụng ít nhiều trong việc loại bỏ khối u nhưng việc gây ra các biến chứng sau này thì không phải là ít. Bệnh nhân nhẹ thì có thể sau phẫu thuật là xuất tinh ngược, gây sẹo và hẹp niệu đạo.

Lựa chọn vàng từ thiên nhiên

U xơ TTL nếu được phát hiện sớm sẽ điều trị có hiệu quả nhanh hơn, những khối u lớn (trên 70 g) thường được chỉ định phẫu thuật. Người bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng như: sỏi bàng quang, bí tiểu mạn tính, suy giảm chức năng thận... và có thể suy thận.

Xu hướng hiện nay dùng thảo dược thiên nhiên vừa an toàn lại vừa “bền” cho gan thận. Nhiều vị thảo dược đã được công nhận với công dụng cao chống phân bào, hạn chế quá trình tăng sinh khối u, làm giảm các nguy cơ biến chứng và phẫu thuật cho người bệnh u xơ TTL. Những thảo dược quý này đã được chiết xuất và bào chế thành sản phẩm tiện dụng đang được ưa chuộng và tin dùng hiện nay đó chính là Khang Niệu Tuyến.

TPCN Khang Niệu Tuyến dạng viên nang được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược quý như: trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, tri mẫu, nhục quế, trạch tả, đào nhân, xích thược, quế nhục… có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả u xơ TTL, tiểu bí, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần…

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐT tư vấn:

Miền Bắc: 0936 356 116 - (04)37735975

Miền Nam: 091 404 1818 - (08)6255 2222

Website:suckhoenet.vn
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Số GPQC: 919/2012/TNQC-ATTP

MINH NGUYỆT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.