Phó Chủ tịch nước thăm, làm việc với Tổng cục II Bộ Quốc phòng

Phó Chủ tịch nước đã tham quan và ghi Sổ vàng truyền thống tại sở chỉ huy tổng cục. Phó Chủ tịch nước bày tỏ niềm tự hào và cảm động trước lịch sử, quá trình phát triển hào hùng của tình báo quốc phòng (TBQP).

Tin tức của TBQP đã phản ánh đầy đủ, kịp thời, chính xác về các địa bàn, khu vực, điểm nóng, các sự kiện trong và ngoài nước... Đặc biệt, các đánh giá, đề xuất, kiến nghị đã phục vụ rất hiệu quả cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Bên cạnh đó, Tổng cục II đã tập trung xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức lực lượng theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ,… thể hiện năng lực tốt, quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ.

Nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn đặt niềm tin vào TBQP, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh yêu cầu TBQP tiếp tục phát huy, thể hiện vai trò, vị trí quan trọng của mình trong tình hình mới. Theo đó, tin tức cần phải kịp thời, chính xác, mang tính chiến lược, hiệu quả cao, phục vụ hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...