Phó hiệu trưởng làm phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng

Phó hiệu trưởng làm phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng ảnh 1

Đà Nẵng có thêm một phó giám đốc công an. Ảnh: TT 

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị (Bộ Công an) đã trao quyết định bổ nhiệm cho Đại tá Lê Quốc Dân. Phát biểu chúc mừng, ông Sơn mong muốn Đại tá Lê Quốc Dân sớm nắm bắt nhiệm vụ, hoàn thành trọng trách được giao phó trong thời gian tới. "Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề" - ông Sơn nói.

Đại tá Lê Quốc Dân sinh năm 1961, quê quán xã Tam Thanh (Tam Kỳ, Quảng Nam), từng giữ nhiều chức vụ tại Công an TP Đà Nẵng trước khi được điều động về giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 tại Quảng Nam. 

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn cũng đề cập đến vụ người nước ngoài bị bắn tử vong xảy ra tại phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Đây là vụ việc được dư luận chú ý nên sau khi có kết quả điều tra, công an sẽ thông báo cho người dân được biết. 
Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.