Phó quản đốc và hai tổ trưởng chết tại hồ chứa nước thải

Theo lời kể của nhóm công nhân trực đêm, khi tới phiên trực mới nhưng không thấy ca trực trước giao ca, mọi người đổ xô đi tìm. Đến nơi cửa cống thông nhau giữa hai hồ chứa nước thải (cách nhà máy khoảng 50 m), những người đi tìm đã phát hiện ba người là Lê Tấn Tài, Tổ trưởng tổ mủ tạp; Nguyễn Sơn Hải, Phó Quản đốc nhà máy và Phạm Quốc Trọng, Tổ trưởng Tổ cơ khí, chết ngay tại cửa cống của hồ chứa nước thải của nhà máy. Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Tây Ninh có mặt để lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn chết người đặc biệt nghiêm trọng này. Nguyên nhân ban đầu nghi là các nạn nhân chết do bị ngạt khí độc.

N.ANH (Theo TTXVN)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

(PLO)-  Năng động, sáng tạo, sẵn sàng đi khám phá muôn vùng đất mới là những dấu hiệu nhận biết của những bạn trẻ hiện đại. K hông dừng ở đó, giới trẻ ngày nay còn chủ động ở nhiều khía cạnh, bắt đầu từ việc quan tâm đến sức khỏe và chú trọng ăn uống lành mạnh.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.