Phụ huynh vào trường tát giáo viên gãy xương mũi

Chiều 14-3, giáo viên Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, người nhà của học sinh đã vào trường đánh, tát thầy Đặng Minh Thủy (39 tuổi, giáo viên dạy thể dục) phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào sáng 14-3, tại Trường THCS Tân Thành, anh Nguyễn Văn Đoàn (trú tại xã Tân Thành, huyện Yên Thành)- anh trai của học sinh Nguyễn Văn Phong (lớp 9D) cùng Hoàng Văn Đề vào trường xin gặp thầy Thủy.

Thầy giáo Đặng Minh Thủy nằm cấp cứu tại bệnh viện. 

Thầy Thủy mời anh Đoàn và Đề vào phòng làm việc để bàn về hướng phối hợp giáo dục tại gia đình đối với học sinh Phong. Tại đây, trong quá trình trao đổi sự việc, anh Đoàn đã đưa tay đánh vào mặt, mũi khiến thầy Thủy gục tại chỗ. Anh Đoàn và Đề chạy ra khỏi trường. Thầy Thủy được đồng nghiệp đưa đến BV Đa khoa Phủ Diễn cấp cứu trong tình trạng chảy máu mũi liên tục. Kết quả chụp X-quang cho kết quả thầy Thủy bị gãy xương chính mũi, chảy máu ở hốc phải nhiều, có dịch nhiều ở khoang hoàng, kết quả chụp CT bình thường.

Theo ông Trần Duy Liêm, Chủ tịch UBND xã Tân Thành cho biết: Qua báo cáo ban đầu của Trường THCS Tân Thành thì cách đây hai ngày, một nhóm học sinh có em Phong đã dùng lửa đốt giấy trong giờ học. Khi thông tin được báo cho nhà trường thì thầy Thủy xuống kiểm tra sự việc. Gặp nhóm học sinh đốt giấy, thầy Thủy có tát cảnh cáo em Phong một tát. Sau đó nhà trường gửi giấy mời phụ huynh em Phong lên trường để bàn phương hướng giáo dục thì xảy ra sự việc trên. Khi anh Đoàn và anh Đề lên trường thì xảy ra sự việc đánh thầy Thủy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành cùng cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ để xử lý. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm người thân

Tìm người thân

(PLO)-Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định, TP.HCM có tiếp nhận một nam bệnh nhân vô danh, khoảng 68 tuổi.

Anh Phạm Thanh An, Chủ nhiệm Hợp tác xã dệt choàng Long Khánh, cùng chiếc khăn rằn là sản phẩm của hợp tác xã.

Khăn rằn không chỉ để quàng cổ

(PLO)- Khăn rằn là vật dụng không thể thiếu của người nông dân Nam Bộ. Sự phổ biến của chiếc khăn trong nhiều lĩnh vực là quá trình nỗ lực không mệt mỏi của những người làm nghề.

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

(PLO)- Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.