Qua đường ẩu, nam thanh niên tông thẳng vào xe tải nguy kịch

Theo những nhân chứng tại hiện trường, xe tải biển số 61C-102.65 do tài xế khoảng 25 tuổi điều khiển lưu thông trên tỉnh lộ 43 về cầu tỉnh lộ 43. Khi xe lưu thông chỉ còn cách cầu tỉnh lộ 43 khoảng 200 m thì bất ngờ một thanh niên điều khiển xe máy biển số 85D1-117.91 chạy theo chiều ngược lại phóng nhanh để qua đường. Do không quan sát kịp nên đã tông thẳng vào đầu xe tải.

Qua đường ẩu, nam thanh niên tông thẳng vào xe tải nguy kịch ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên bắn ra đường bị trọng thương và được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu. Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân bị rớt bánh trước ra ngoài, ô tô bị bể kính, móp méo, phần đầu hư hỏng nặng.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.