Vợ chồng khỏa thân đi khắp thế giới
(PLO)- Một cặp vợ chồng người Bỉ gây xôn xao khi đi du lịch khắp thế giới trong trang phục Adam và Eva.

Một cặp vợ chồng theo chủ nghĩa tự nhiên khỏa thân đi du lịch khắp thế giới đã gây xôn xao dư luận sau khi chia sẻ chuyến phiêu lưu của họ trên mạng xã hội, báo Mirror đưa tin.

Nick và Lins De Corte, cặp vợ chồng người Bỉ ở độ tuổi 30, đã "hóa thân" thành Adam và Eva để đi du lịch ở nhiều nước và ghi lại trải nghiệm của họ trên blog Naked Wanderings và trang Instagram cá nhân.

Vợ chồng khỏa thân đi khắp thế giới - ảnh 1
Cặp đôi tận hưởng cuộc sống nay đây mai đó trong trang phục Adam-Eva. Ảnh: Naked Wanderings/Instagram/MIRROR

Khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng khắp thế giới, họ bị mắc kẹt ở Mexico do không tìm được chuyến bay trở lại châu Âu, theo đài CNN

Mặc dù vậy, cặp vợ chồng không hề chán nản mà còn tìm ra mặt tích cực trong trải nghiệm cách ly của họ.

"Chúng tôi đã ở lại đó trong ba tháng. Tuy nhiên, mọi thứ không tệ như đã nghĩ. Chúng tôi đã có tiệc khỏa thân trên biển" -  vợ chồng Nick chia sẻ.

Trong những hình ảnh mà cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy họ đi ăn, uống rượu, thư giãn, gặp gỡ bạn bè và tham gia các cuộc phiêu lưu trong trạng thái khỏa thân. 

Vợ chồng khỏa thân đi khắp thế giới - ảnh 2
Hình ảnh của họ khi đăng lên mạng xã hội thường đảm bảo quy tắc ảnh khỏa thân. Ảnh: Naked Wanderings/Instagram/MIRROR

Sau ba tháng ở khu vực Zipolite, TP Oaxaca của Mexico, Nick và Lins đã quay trở lại châu Âu vào tháng 7. Một trong những bức ảnh vừa mới đăng cho thấy họ đang cầm một ly rượu vang tại một địa điểm cắm trại khỏa thân ở Pháp.

Hai vợ chồng đều đến từ TP Ghent của Bỉ, nơi họ đã gặp và quen nhau khoảng 12 năm trước tại một spa khỏa thân ở Bỉ. 

"Rất nhanh sau đó, chúng tôi phát hiện ra thuyết tự nhiên, nó khá là tình cờ. Chúng tôi đã đến spa đó và gặp nhau. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đến đó nhiều lần và sau đó chúng tôi bắt đầu khám phá các lựa chọn khác như cắm trải khỏa thân... cùng với câu lạc bộ khỏa thân" - người chồng nói với CNN.

Sau đó, cặp vợ chồng đã quyết định đi du lịch khỏa thân cùng nhau và ghi lại cuộc phiêu lưu của mình. Họ cũng bắt đầu viết viết blog du lịch toàn thời gian. Trên trang Instagram của Nick và Lins hiện có hơn 28.800 người theo dõi.

Vợ chồng khỏa thân đi khắp thế giới - ảnh 3
Cặp đôi khỏa thân trên bãi biển ở Pháp. Ảnh: Naked Wanderings/Instagram/MIRROR

Do mạng xã hội có chính sách nghiêm ngặt về đăng ảnh khoả thân nên họ thường chỉ đăng những hình ảnh phù hợp với các quy tắc của nền tảng. Họ thường cắt ảnh hoặc khéo léo chọn góc chụp để đảm bảo không vi phạm các quy tắc. Mặc dù vậy, tài khoản Instagram  của họ từng bị khóa vào năm ngoái khiến họ phải làm lại.

Cặp đôi cũng cho biết họ hiện đang xem xét việc thành lập một nền tảng truyền thông xã hội dành riêng cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên.


TÚ QUYÊN