Real cần gì phải mua Neymar với giá đắt?

Lãnh đạo CLB Real Madrid đã đưa ra mức giá 100 triệu euro cộng với James Rodriguez, Bale và thủ môn Keylor Navas để mua ngôi sao Neymar nhưng CLB Pháp, PSG vẫn “quăng cục lơ”.

Lãnh đạo PSG, cụ thể là nhà tài phiệt người Qatar, chủ tịch kiêm CEO của PSG, ông Khelaifa đã đồng ý “đẩy” Neymar đi, cùng với đó nhiều cuộc thống kê của khán giả Ligue 1 cũng như fan đội bóng thủ đô nước Pháp cho thấy họ rất muốn Neymar ra đi.

Real bù ba ngôi sao giàu thành tích cùng 100 triệu euro

PSG là một CLB Pháp nằm ở thủ đô, lịch lãm và tao nhã cũng như giải Ligue 1 lâu nay ít tai tiếng. Tuy nhiên, khi về PSG, Neymar đã tạo nhiều điều tiếng thông qua chuyện riêng tư, “chân dài”, kiện tụng. Đó là những hình ảnh hết sức phản cảm với một đội bóng danh tiếng như PSG. Cuối cùng PSG quyết “đẩy” Neymar đi. Tuy nhiên, PSG vẫn chưa chịu mức giá mua Neymar mà Real Madrid đưa ra.

Trước đây PSG đã chi 222 triệu USD, lập nên kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới để có được Neymar từ Barcelona. Neymar vẫn chưa tạo nên những cú hích lớn nào về mặt thành tích của CLB thủ đô nước Pháp, nhất là trên đấu trường Champions League, cùng với đó là “tính cách ngôi sao” của Neymar đã gây ra xào xáo nội bộ.

Ngoài ra, những tai tiếng đời tư khác của Neymar khiến hình ảnh của PSG bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Real theo đuổi Neymar với giá mua lẫn giá đổi chác trên, song ông chủ PSG vẫn từ chối, chờ một mức giá cao hơn.

CLB nào mua Neymar chẳng khác nào “chơi đánh bạc”, giá tiền cao nhưng Neymar lại tiềm ẩn rất nhiều chấn thương.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm